Kế hoạch Tổ chức các hoạt động Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sơn La (06/11/2009 – 06/11/2019)
Thực hiện Công văn số 2732/UBND-KT ngày 09/8/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức 10 năm thành lập Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sơn La. Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh (Sau đây gọi tắt là Ban) xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động.
         Với mục đích Khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn cơ quan và khu công nghiệp về truyền thống vẻ vang, khẳng định thành quả xây dựng, phát triển của KCN và Ban trong 10 năm qua. Tiếp tục triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các Đề án, Chương trình, Kế hoạch công tác đã đề ra, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Ban và xây dựng, phát triển KCN tỉnh Sơn La. Tổ chức các chương trình, hoạt động cụ thể thiết thực, phát huy tính chủ động, sáng tạo; nâng cao tinh thần trách nhiệm, chất lượng, hiệu quả công tác của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng các KCN ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sơn La đã ban hành Kế hoạch số 485/KH-BQL ngày 21/9/2018. Tổ chức các hoạt động Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sơn La (06/11/2009 – 06/11/2019).

Toàn văn Kế hoạch dowload tại đây: 485_KH_BQL các KCN tỉnh Sơn La.pdf