Khai mạc giải bóng đá chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sơn La (06/11/2009 - 06/11/2019)
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của UBND tỉnh tại Công văn số 2732/UBND-KT ngày 09/8/2018 về việc tổ chức 10 năm thành lập Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sơn La và Kế hoạch số 485/KH-BQL ngày 21/9/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức các hoạt động thể thao hướng tới Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sơn La (06/11/2009 - 06/11/2019).
         Ngày 19/10/2019, Tại sân bóng đá X-Zone đường Nguyễn Du, thành phố Sơn La đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam công chức, viên chức, người lao động do Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức, phối hợp với Sở Giao thông vận tải và UBND xã Mường Bằng, Mường Bon, huyện Mai Sơn cùng các Nhà đầu tư, Doanh nghiệp trong khu công nghiệp Mai Sơn. Tham gia giải có 06 đội bóng đá nam gồm: Ban Quản lý các khu công tỉnh; Sở Giao thông vận tải; Liên quân Công ty TNHH MTV Hồng Kông Sơn La và Công ty TNHH MTV TT-VP; Văn phòng UBND Xã Mường Bon; Văn phòng UBND Xã Mường Bằng; Công ty cổ phần chế biến nông sản BHL Sơn La.

Thông qua các hoạt động thể thao là cơ hội để công chức, viên chức, đoàn viên của các cơ quan giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, người lao động.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc và trong thi đấu

Người viết bài: Tô Thành Giang