Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước”.

Thực hiện theo Công văn số 1564/TĐKT-SNV ngày 21/9/2023 của Sở Nội vụ về việc chuyển trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước”.  Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2023, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” năm 2023 cho đồng chí Bùi Văn Mẫn – Bí thư chi bộ, Trưởng ban.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Phó Bí thư, Phó trưởng Ban công bố Quyết định số 653/QĐ-BNV ngày 16/8/2023 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” cho đồng chí Bùi Văn Mẫn – Bí thư Chi bộ, Trưởng ban.

Thay mặt tập thể lãnh đạo và công chức Ban, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Phó Bí thư, Phó trưởng Ban đã trân trọng chuyển trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” cho đồng chí Bùi Văn Mẫn – Bí thư chi bộ, Trưởng ban.

*Một số hình ảnh tại hội nghị

(Tập thể lãnh đạo Ban chuyển trao kỷ niệm chương và tặng hoa đồng chí Bùi Văn Mẫn – Bí thư chi bộ, Trưởng ban).

(tập thể lãnh đạo Ban, lãnh đạo phòng, đơn vị chụp ảnh lưu niệm

đồng chí Bùi Văn Mẫn – Bí thư chi bộ, Trưởng ban)

(tập thể lãnh đạo Ban, lãnh đạo phòng, đơn vị, công chức chụp ảnh lưu niệm

đồng chí Bùi Văn Mẫn – Bí thư chi bộ, Trưởng ban)