Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý.
Ngày 15/8/2023, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Mẫn – Bí thư chi bộ, Trưởng ban và lãnh đạo, công chức, viên chức thuộc Ban.

Hội nghị đã công bố Quyết định số 516/QĐ-BQL ngày 14/8/2023 của Trưởng Ban về điều động, bổ nhiệm ông Trần Hồng Thanh - Trưởng phòng Quản lý đầu tư, xây dựng và môi trường giữ chức vụ Chánh Văn phòng; Quyết định số 518/QĐ-BQL ngày 14/8/2023 về điều động, bổ nhiệm bà Trịnh Thị Việt Hà - Chánh Văn phòng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý đầu tư, xây dựng và môi trường.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Mẫn chúc mừng hai đồng chí được lãnh đạo Ban tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Đồng thời mong trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm công tác của mình, nâng cao tinh thần trách nhiệm, trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức; lãnh đạo, chỉ đạo phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Hồng Thanh cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Ban. Trên cương vị mới, hứa sẽ đề cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, xây dựng khối đoàn kết thống nhất; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội nghị, công chức được điều động, bổ nhiệm ký cam kết trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

*Một số hình ảnh tại Hội nghị:

(Hải Thùy- Văn phòng Ban)