Tiện ích được tích hợp trên ứng dụng VneID

1. 09 dịch vụ, tiện ích cho tài khoản định danh điện tử mức 1: (1) Tích hợp thông tin cá nhân từ Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; (2) Đăng nhập (SSO) và sử dụng các Dịch vụ công trực tuyến; (3) Thực hiện thông báo lưu trú; (4) Phản ánh, kiến nghị về an ninh trật tự; (5) Nhận thông báo giải quyết thủ tục hành chính dịch vụ công liên thông về đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi; dịch vụ công liên thông đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, trợ cấp mai táng, hỗ trợ mai táng; nhận cảnh báo hết hạn thẻ Căn cước công dân gắn chip; Thông báo Chúc mừng sinh nhật; (6) Cập nhật các thông tin, tin tức, cảnh báo thủ đoạn tội phạm; (7) Chia sẻ dữ liệu công dân thông qua việc xuất trình thông tin được tích hợp trực tiếp trên VneID; thông qua mã QR căn cước; thông qua mã QR định danh; (8) Đổi số điện thoại trực tuyến; (9) Xác thực khi đổi thiết bị đăng nhập.

2. 16 dịch vụ, tiện ích cho tài khoản định danh điện tử mức 2 bao gồm 09 dịch vụ, tiện ích cho tài khoản định danh điện tử mức 1 và các tiện tích: (1) Thông tin cư trú (Hộ khẩu online); (2) Tích hợp thông tin thẻ Căn cước công dân gắn chíp mới nhất và lịch sử thông tin thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân; (3) Tích hợp thông tin người phụ thuộc (con dưới 14 tuổi hoặc người giám hộ) được xác thực với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; (4) Tích hợp thông tin giấy phép lái xe, đăng ký xe; (5) Tích hợp thông tin thẻ bảo hiểm y tế; (6) Tích hợp thông tin lịch sử khám bệnh (Sổ sức khỏe điện tử); (7) Tích hợp thông tin lịch sử khám chữa bệnh.

(Văn phòng Ban)