Kế hoạch Triển khai thực hiện các Hiệp định thương mại tự do (FTA) mà nước CHXHCN Việt Nam là thành viên trên địa bàn tỉnh Sơn La
Ngày 24/02/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La đã ban hành Kế hoạch số 50/KH-UBND Triển khai thực hiện các Hiệp định thương mại tự do (FTA) mà nước CHXHCN Việt Nam là thành viên trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Kế hoạch được ban hành nhằm mục tiêu Cụ thể hóa và triển khai thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh Sơn La được giao tại các Kế hoạch thực hiện Hiệp định thương mại tự do (FTA) mà nước CHXHCN Việt Nam là thành viên đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Phân công nhiệm vụ, trách nhiệm cho các cơ quan, tổ chức, địa phương có liên quan trong chỉ đạo, điều hành và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ của tỉnh theo từng ngành, lĩnh vực, địa phương về Hiệp định thương mại tự do (FTA) mà nước CHXHCN Việt Nam là thành viên trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Toàn văn Kế hoạch: