Kế hoạch tuyên truyền xuất khẩu sản phẩm hàng hóa của tỉnh Sơn La năm 2019
Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 08/01/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về xuất khẩu sản phẩm hàng hóa của tỉnh Sơn La năm 2019. Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền xuất khẩu sản phẩm hàng hóa của tỉnh Sơn La năm 2019.
Mục đích đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm hàng hóa của tỉnh Sơn La tại thị trường trong nước và xuất khẩu, góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại các sản phẩm chủ lực, có tiềm năng xuất khẩu của Sơn La được thị trường trong và ngoài nước biết đến; tăng sản phẩm tham gia xuất khẩu (Sơn tra, Bơ, Cá tầm và một số sản phẩm sau chế biến); tăng tỷ trọng sản phẩm xuất khẩu đã qua chế biến, sơ chế (rau, quả , cà phê...) xuất khẩu trực tiếp; mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.
Nội dung kế hoạch dowload tại đây: Ke hoach tuyen truyen xuat khau nong san 2019.pdf