Kế hoạch cải thiện Chỉ số Đăng ký tài sản (A7) và Chỉ số Chất lượng quản lý hành chính đất đai (B3)
Ngày 22/5/2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Công văn số 2349/BTNMT-TCQLĐĐ về việc thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP về cải thiện Chỉ số Đăng ký tài sản (A7) và Chỉ số Chất lượng quản lý hành chính đất đai (B3).

Triển khai thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01 tháng 01 năm 2019 của Chính phủ về tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2019 và định hướng đến năm 2021, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có Quyết định số 15/QĐ-BTNMT ngày 03 tháng 01 năm 2019 ban hành Kế hoạch hành động của Bộ.

Bên cạnh đó, triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao cụ thể về cải thiện Chỉ số Đăng ký tài sản1 (A7) và Chỉ số Chất lượng quản lý hành chính đất đai2 (B3) nhằm góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh quốc gia, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với các bộ, ngành, địa phương tổ chức xây dựng Kế hoạch cải thiện Chỉ số Đăng ký tài sản và Chỉ số Chất lượng quản lý hành chính đất đai và Tài liệu hướng dẫn đánh giá, xếp hạng Chỉ số Đăng ký tài sản và Chỉ số Chất lượng quản lý hành chính đất đai.