Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021
Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 26/01/2021 của UBND tỉnh về tuyên truyền công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2021. Ngày 08/02/2021, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã xây dựng Kế hoạch số 114/KH-BQL tuyên truyền công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2021.

Kế hoạch được xây dựng nhằm mục đích: Nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, người đứng đầu; công chức, viên chức (CCVC) cơ quan và doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh về ý nghĩa, mục tiêu, tầm quan trọng và trách nhiệm trong việc thực hiện các nhiệm vụ của công tác CCHC. Kết hợp hình thức tuyên truyền truyền thống với ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động tuyên truyền nhằm mang lại hiệu quả cao. Tăng cường các hoạt động tuyên truyền về CCHC, trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính bằng nhiều hình thức, thiết thực, hiệu quả; giúp người dân, doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng thường xuyên các tiện ích của chính quyền điện tử trong việc giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa; cách thức thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến ở 4 và qua dịch vụ bưu chính công ích. Phát huy vai trò tích cực của Trang thông tin điện tử của Ban Quản lý trong việc đẩy mạnh các hoạt động truyền thông về CCHC. Góp phần nâng cao hiểu biết của doanh nghiệp về các thủ tục hành chính đầu tư vào các KCN để chủ động hơn về quyền, nghĩa vụ khi thực hiện các thủ tục hành chính.  Nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu và cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các cơ quan đoàn thể, công chức, viên chức, tích cự tham gia công tác tuyên truyền CCHC để thực hiện tốt Kế hoạch CCHC năm 2021 đã đề ra; kết hợp hình thức tuyên truyền truyền thống với ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động tuyên truyền nhằm mang lại hiệu quả cao.

Toàn văn Kế hoạch: KH-BQL-Tuyen%20truyen%20cchc%20nam%202021.pdf